Hướng dẫn cách ẩn facebook khi online để tránh bị làm phiền

Facebook là mạng xã hội thông dụng giúp bạn giao lưu với bạn bè của mình cũng như giữ liên lạc hay lắm bắt các thông tin về bạn bè mình đăng tải. Tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn phải ẩn nó đi để tránh bị người khác làm phiền vào những lúc gấp gáp một việc gì đó. Dưới đây là cách ẩn facebook đơn giản nhất mình muốn giới thiệu với các bạn.

cach-an-facebook-1

Nếu đăng nhập facebook và để chế độ online chắc chắn bạn sẽ bị người khác nhắn tin ít nhiều ảnh hưởng đến bạn, còn nếu để facebook ẩn thì bạn có thể tha hồ lướt web mà không lo bị ai làm phiền và tất nhiên là nếu bạn muốn nhắn tin trò chuyện vs ai bạn vẫn có thể nhắn tin với họ bình thường với chế độ này. Hãy cùng drivertranfer.com tìm hiểu về cách ẩn nick facebook này nhé.

Hướng dẫn ẩn nick facebook

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn, tại giao diện chính hãy nhìn xuống cuối cùng bên phải tại khung trò chuyện

cach-an-facebook-2

Bước 2: Chọn” Tùy trọn ==> Tắt trò chuyện” ở biểu tượng hình răng cưa như hình dưới đây.

cach-an-facebook-3

Bước 3: Sau đó sẽ có một bảng thông báo hiện nên cho phép bạn chọn đối tượng muốn tắt trò chuyện, có thể là một hoặc nhóm trò truyện…Bạn chọn một trong 3 cái rồi chọn ok là đã thành công rồi đó.

cach-an-facebook-4

Bước 4: Khi nào bạn muốn bật lại chế độ trò chuyện các bạn chỉ cần chọn “bật trò chuyện” như hình khoanh tròn dưới đây là xong.

cach-an-facebook-5

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách ẩn nick facebook và cách bật lại như cũ một cách đơn giản rồi. Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để tránh bị làm phiền trong một thời gian, nếu bạn muốn tạm khóa tài khoản facebook của mình trong một thời gian lâu hơn các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác về facebook mình cũng đã hướng dẫn rất chi tiết.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích