Hướng dẫn cách đổi mật khẩu icould với ba bước đơn giản

Icould là công cụ trao đổi thông tin hữu dụng giữa chiếc máy tính và chiếc điện thoại của bạn, nó giúp việc trao đổi giữ liệu trở lên dễ dàng và bảo mật hơn. Vì sự tiện dũng icould hiện được tích hợp sẵn vào các dòng điện thoại đời cao như iPhone, iPad chạy iOS 7 trở lên, ngoài ra icould còn giúp người dùng đồng bộ hóa dữ liệu và bảo mật chúng nên chúng ta cũng cần đổi mật khẩu icould thường xuyên để bảo mật tài khoản icould tốt.

doi-mat-khau-icloud-1

Có một số người không hiểu rõ tài khoản icould là gì, mình xin giải thích thêm tài khoản icould hay còn được gọi phổ biến là tài khoản Apple ID giúp bạn đăng nhập vào icould. Sở dĩ mật khẩu icoud được tạo ra để giúp người dùng bảo mật được những thông tin chia sẻ của mình trên điện thoại. Vì vậy bạn cần đổi mật khẩu icoud thường xuyên để bảo vệ chiếc điện thoại của mình nếu không muốn những thông tin bí mật bị rò rỉ.

Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản icould

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vào trang wed ”appleid.apple.com” rồi đăng nhập tài khoản icould của mình

doi-mat-khau-icloud-2

Bước 2 : Các bạn nhìn xuống bên dưới chọn dòng chữ ”  Thay đổi mật khẩu…’ màu xanh ở phần ” Bảo mật”

doi-mat-khau-icloud-3

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ phải trả lời câu hỏi bí mật của các bạn để tiếp tục, các bạn phải trả lời chính xác nếu không sẽ không được tiếp tục. Nếu trả lời đúng các bạn sẽ thấy một khung mới hiện nên cho phép bạn đổi mật khẩu như sau.

doi-mat-khau-icloud-4

Các bạn chỉ cần ghi mật khẩu bình thường và chọn ” Thay đổi mật khẩu…” là xong rồi đó. Chú ý mật khẩu mới phải đáp ứng đúng 3 yêu cầu ” 8 ký tự hoặc nhiều hơn, Chữ in và chữ thường, ít nhất một chữ số  ” thì mật khẩu của các bạn mới được công nhận và đổi được nhé. Chỉ đơn giản như vậy thôi các bạn đã đổi pass icould thành công rồi đó. Trong trường hợp quên mật khẩu các bạn có thể xem thêm bài hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu icould nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích