Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ngọc rồng online nhanh nhất

Xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng, game Ngọc Rồng Online đang là trò chơi trực tuyến được nhiều bạn trẻ ưa thích. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng vì vậy việc trao đổi nick để cày cuốc hộ bạn bè là điều dễ hiểu. Sau những lần đó bạn luôn cần đổi mật khẩu ngọc rồng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

doi-mat-khau-ngoc-rong-1

Bỏ chút thời gian để thay đổi mật khẩu ngọc rồng online giúp tài khoản game của bạn sẽ được bảo mật hơn nhiều đó. Nếu không bảo mật tài khoản cẩn thận để bị mất thì thật không đáng chút nào phải không. Thêm một nét nữa về game ngọc rồng online là game có phiên bản đồ họa cao cho điện thoại mạnh và phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp rất tiện lợi cho người chơi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ngọc rồng online

Bước 1: Bạn đăng nhập vào đường link đổi mật khẩu ngọc rồng tại đây

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ hiện như dưới đây, Bạn điền Email và mật khẩu cũ lên hai dòng đầu tiên

doi-mat-khau-ngoc-rong-2

Bước 3: Tiếp tục các bạn điền mật khẩu mới vào 2 ô bên dưới, và chọn ” Đổi ” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu

doi-mat-khau-ngoc-rong-3

Mật khẩu mới bạn lên đặt mật khẩu khó nhớ một chút vì nếu quá dễ sẽ rất dễ bị đánh cắp, mật khẩu các bạn có thể đổi như sau t3wahSetyeT4, 4pRte!ai@3, MoOoOfIn245679…… Các kiểu mật khẩu như thế sẽ rất khó bị ăn cắp, bạn có thể yên tâm chơi game mà không lo ngại gì. Chúc các bạn bảo mật tài khoản tốt hơn với cách đổi mật khẩu ngọc rồng này nhé!

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích