Hướng dẫn cách đổi mật khẩu yahoo mail nhanh chóng, đơn giản

Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn muốn thay đổi mật khẩu yahoo của mình để bảo vệ tài khoản của mình, nhưng bạn lại không biết làm như thế nào. Đừng lo, mình tin sau khi xem xong bài viết dưới đây các bạn sẽ thấy mọi chuyện thật đơn giản với vài bước dễ dàng.

doi-mat-khau-yahoo-1

Có nhiều cách để các bạn có thể thay đổi mật khẩu yahoo của mình nhưng theo mình cách dễ nhất là các bạn nên download phần mềm yahoo về máy tính. Vừa tiện lợi sử dụng vừa dễ dàng chỉnh sửa thông tin, thay đổi các thiết đặt tài khoản bao gồm cả mật khẩu.

Hướng dẫn đổi mật khẩu yahoo 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản yahoo của bạn

Bước 2 : Chọn “messenger ==> Thông tin tài khoản” phần mềm sẽ dẫn bạn đến trang web để chỉnh sửa các thông tin cá nhân.

doi-mat-khau-yahoo-2

Bước 3 : Bạn sẽ được dẫn link đến một trang wed, tại đây các bạn chọn ” Thay đổi mật khẩu của bạn” tại mục “Sign-In and Security ”.

doi-mat-khau-yahoo-3

Bước 4 : Yahoo sẽ chuyển tới trang đổi password. Tại đây bạn nhập password hiện tại, và 2 lần mật khẩu mới. Nhập xong các bạn chọn ” Save “.

doi-mat-khau-yahoo-4

Sau đó các bạn sẽ nhận được thông báo đổi mật khẩu yahoo thành công. Tuy nhiên các bạn phải nhớ rằng mật khẩu yahoo phải đảm bảo các tiêu chí, có 8 ký tự trở lên, có ít nhất 1 ký tự chữ hoa, ít nhất 1 ký tự số, ít nhất 1 ký tự chữ thường. Có như vậy thì các bạn mới đặt lại được mật khẩu nhé. Ngoài yahoo các bạn có thể xem thêm cách đổi mật khẩu facebook đơn giản nhé. Chúc các bạn thành công nhé!

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích