Bảo vệ tài khoản zingme với cách đổi mật khẩu zing

Để tối ưu hóa khả năng bảo mật của tài khoản Zing me, ngoài các cách thức bảo mật thông thường thì bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Zing Me. Như vậy tài khoản của bạn sẽ ít bị nhòm ngó hơn. Ngoài ra việc nâng cấp hệ thống bảo mật Zing ID có thể sẽ khiến một số bạn khi truy cập Zing ID bị báo sai mật khẩu hoặc bị yêu cầu đổi mật khẩu. Bạn nào chưa biết có thể tham khảo qua cách dưới đây của mình.

doi-mat-khau-zing-me-1

Zing me hiện đang là một trong những web game online được nhiều người ưa thích nhất tại Việt Nam vì sự đa dạng về các thể loại game, trò chơi cho đến các ứng dụng, tử vi…. Vì vậy nó luôn bị người khác nhòm ngó, kéo theo đó là nhu cầu bảo mật tài khoản Zing me ngày càng cao. Cách bảo mật đơn giản nhất để bảo mật tài khoản của mình là đổi mật khẩu Zing me.

Hướng dẫn đổi mật khẩu Zing me

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zing me của bạn rồi chọn phần đổi mật khẩu như hình dưới đây.

doi-mat-khau-zing-me-2

Bước 2: Sau đó các bạn sẽ được chuyển đến trang Id.Zing. Tại đây các bạn chọn ” Thông tin đăng nhập” rồi chọn tiếp ” Đổi mật khẩu”

doi-mat-khau-zing-me-3

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cũ và 2 lần mật khẩu mới. Tiếp theo các bạn nhập đúng mã xác nhận rồi chọn ” Cập nhật ” để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.

doi-mat-khau-zing-me-4

Bước 4: Nếu thông tin các bạn nhập vào đều khớp với nhau thì màn hình sẽ hiển thị thông báo đổi mật khẩu thành công.

doi-mat-khau-zing-me-5

Trên đây là cách đổi mật khẩu Zing me ( hay còn gọi là Zing Id) do kinh nghiệm tích lũy của mình. Có thể coi là cách nhanh và đơn giản nhất để đổi mật khẩu Zing me. Sau khi đổi mật khẩu thành công các bạn hãy thử thoát ra và đăng nhập lại bằng mật khẩu mới nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích