Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất nhanh nhất

Facebook là trang mạng xã hội thông tin phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, đó cũng đồng nghĩa  với việc nó sẽ bị nhiều kẻ nhòm ngó, đánh cắp thông tin để chuộc lợi, biến facebook thành công cụ kiếm tiền….Vì vậy việc mất mật khẩu facebook là việc thường xuyên xảy ra. Cái chính là chúng ta phải lấy lại mật khẩu facebook để ngăn ngừa việc đăng tải cũng như nhắn tin của chúng đến facebook của chúng ta.

lay-lai-mat-khau-facebook-1

Ngoài những tên tin tặc thì còn rất nhiều những lý do khiến bạn mất mật khẩu facebook như, quên vì mật khẩu quá dài hoặc khó nhớ, lưu trên trình duyệt lâu ngày dẫn đến quên,….Vì vậy chúng ta cần phải học cách lấy lại mật khẩu facebook nhanh chóng để làm chủ facebook của mình.

 Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook

Bước 1 : Đăng nhập vào địa chỉ: https://www.facebook.com/recover/initiate.

Bước 2 : Ghi số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký nick facebook đó vào rồi chọn tìm kiếm.

lay-lai-mat-khau-facebook-2

Bước 3 : Một ô hiện ra cho phép bạn chọn cách để lấy lại mật khẩu facebook của mình, ở đây mình sẽ chọn cách gửi mã đến số điện thoại. Bạn có thể chọn cách xác nhận bằng email rồi vô đó lấy mã cũng được.

lay-lai-mat-khau-facebook-3

Bước 4: Sau đó bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác nhận gồm 6 ký tự, Các bạn nhập đúng rồi tiếp tục.

lay-lai-mat-khau-facebook-4

Bước 5 : Nếu nhập đúng bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu mới. Bạn chỉ việc cài mật khẩu mình thích và lại nhấn tiếp tục.

lay-lai-mat-khau-facebook-5

Như vậy là các bạn đã lấy lại mật khẩu facebook của mình thành công rồi đó, nếu mật khẩu mới của bạn không như ý hay bạn cho rằng nó khó nhớ thì có thể xem qua cách đổi mật khẩu facebook để cài lại mật khẩu của mình sao cho vừa ý nhất, dù sao facebook cũng không đáng thuế việc này. Miễn sao tài khoản của các bạn được an toàn là đc.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích