Quên mật khẩu icould và cách lấy lại mật khẩu icould

Đối với những người dùng iPhone, iPad thì tài khoản icould là một tài khoản khá quan trọng bì nó là công cụ trao đổi thông tin, kết nối với máy tính, backup, lưu trữ dữ liệu, xóa dữ liệu và báo mất máy. Tuy nhiên việc lâu không dùng sẽ dẫn đến tình trạng quên mật khẩu icould vì mật khẩu thường được đặt ở chế độ lưu sẵn trên máy. Muốn lấy lại mật khẩu icould không khó chỉ cần các bạn làm theo các bước dưới đây chắc chắn sẽ thành công.

quen-mat-khau-icoud-1

Nếu các bạn bị mất mật khẩu icould thì các bạn cũng đừng quá lo lắng vì dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu icould một cách đơn giản nhất chi tiết bằng hình ảnh. Vì vậy nhưng người không chuyên cũng có thể dễ dàng lấy lại được. Nhưng các tài khoản và mật khẩu của email hay gmail mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản icloud đó thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng đơn giản.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu icould

Bước 1 :Trước tiên các bạn đăng nhập vào trang chủ theo đường link “appleid.apple.com” rồi  bấm trọn ” Bạn đã quên ID Apple hoặc mật khẩu” như dưới đây.

quen-mat-khau-icoud-2

 

Bước 2 :Sau đó trang web sẽ yêu cầu bạn điền tài khoản email đăng ký vào, các bạn điền vào rồi chọn tiếp tục sẽ được như hình bên dưới. Sau đó các bạn chọn một trong 2 hình thức lấy lại mật khẩu. Trong bài này mình sẽ chọn gửi qua gmail cho dê

quen-mat-khau-icoud-3

Bước 3 :Tiếp theo các bạn vào trang gmail của mình vào hộp thư đến và trọn theo đường link đã được cài sẵn như sau.

quen-mat-khau-icoud-4

Sau đó các bạn sẽ thấy một cửa sổ hiện nên các bạn điền tài khoản và mật khẩu mới vào như bình thường là các bạn đã hoàn thành cách lấy lại mật khẩu icould rồi đó. Trong các lần đăng nhập tài khoản tới các bạn có thể dùng mật khẩu mới. Để cho dễ nhớ các bạn lên đặt mật khẩu theo số điện thoại, ngày sinh…Các bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu icould tại trang web của mình.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích