Hướng dẫn cách tắt tường lửa win 7, win8, 8.1 và win 10

Tường lửa windows là hệ thống bảo vệ được tích sẵn trong windows nó giúp bạn bảo vệ máy tính từ những nguy hiểm bên ngoài. Tuy nhiên việc bảo vệ này là không cần thiết và nó thường bị người dùng tắt đi vì quá phiền phức. Hôm nay mình viết bài này hướng dẫn cho các bạn cách tắt tường nữa ở tất cả các phiên bản hệ điều hành windows, từ win7 cho đến win10 mong sẽ giúp ích được cho các bạn khi làm việc gì đó liên quan đến hệ thống tường lửa này.

cach-tat-tuong-lua-1

Hệ thống tường lửa windows firewadll trong windows thường có những hành động khiến cản chở việc chơi game của các game thủ…vv lại thêm sự xuất hiện của các phần mềm diệt virus nên tường lửa windows ngày cảng trở lên không cần thiết nên càng ngày càng nhiều người tìm cách tắt tường lửa. Vì vậy chúng ta lên tắt nó đi, vừa giúp chơi game tốt hơn vừa tăng tốc máy tính của bạn.

Hướng dẫn tắt tường lửa windows

Bước 1. Các bạn vào thanh tìm kiếm rồi gõ chữ ” firewall”, trong win7 hay 8 các bạn chon “Strar” rồi gõ tương tự như vậy rồi chọn như hình dưới đây nhé.

cach-tat-tuong-lua-2

Bước 2 : Một cửa sổ hiện nên các bạn chọn “Turn windows firewall on or off “.

cach-tat-tuong-lua-3

Bước 3 : Tiếp theo sẽ có 2 phần, nếu muốn tắt tường lửa các bạn chọn biểu tượng có hình dấu ” X ” ở cả hai phần, nếu muộn bật thì là hình chữ ” V ” nhé. Chọn xong các bạn nhấn ” OK “.

cach-tat-tuong-lua-4

Như vậy là chỉ trong 3 bước đơn giản mình đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách tắt tường lửa windows 7 , win 8 , win 8.1 và win 10 rồi nhé. Xin chắc chắn với các bạn là việc tắt tường lửa không hề ảnh hưởng gì đế windows hết hé, nó vẫn sẽ chạy bình thường.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích