Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn. Bạn cảm thấy Facebook chiếm quá nhiều thời gian của bạn, bạn muốn cai nghiện Facebook..hay vì bất kì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa facebook, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới đây của mình nhé.

cach-xoa-facebook-vinh-vien

Ở bài trước mình có hướng dẫn bạn cách khóa Facebook tạm thời rồi đúng không, vậy cách xóa facebook vĩnh viễn khác xóa tạm thời như thế nào? cùng tìm hiểu nào.

Hướng dẫn cách xóa facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa

Bước 2: Truy cập vào link xóa tài khoản Facebook tại đây

Bước 3: Bấm vào nút “Xóa tài khoản của tôi” hoặc “Deleta my account” nếu bạn để ngôn ngữ tiếng anh.

cach-xoa-facebook-vinh-vien-1

Xuất hiện popup yêu cầu bạn nhập capcha(mã xác nhận) và mật khẩu để xác nhận việc xóa tài khoản.

cach-xoa-facebook-vinh-vien-2

Bạn nhập vào mật khẩu Facebook của mình và hoàn thành capcha rồi bấm vào nút “Được” (hoặc Okay) để xác nhận việc xóa tài khoản Facebook.

Bước 4: Thử thách 14 ngày

Sau khi hoàn thành 3 bước trên tài khoản Facebook của bạn sẽ ở trạng thái khóa tạm thời và bạn có 14 ngày để thử thách :D, nghĩa là trong 14 ngày kể từ khi thực hiện xóa tài khoản Facebook này bạn tuyệt đối không được đăng nhập hay sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan đến tài khoản Facebook đang muốn xóa vĩnh viễn này, cụ thể là bạn không được sử dụng các app Facebook trên điện thoại, chạy các ứng dụng yêu cấp quyền đăng nhập vào Facebook…trước khi hết 14 ngày để tài khoản được xóa vĩnh viễn.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng cách truy cập vào trang justdelete.me rồi chọn sang tab Facebook để được đưa đến xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook.

cach-xoa-facebook-vinh-vien-3

Lưu ý rằng các cách xóa Facebook vĩnh viễn này chỉ xóa được tài khoản của bạn chứ các dữ liệu khác như chat, tin nhắn nhóm sẽ vẫn được lưu lại trong database của Facebook do chính sách sử dụng của Facebook có quy định như vậy.

Trong trường hợp 14 ngày thử thách này nếu bạn tái nghiện Facebook thì là vô tình hay cố ý thì tài khoản sẽ từ trạng thái tạm khóa được khôi phục lại bình thường. Vậy nên nếu đã quyết định xóa vĩnh viễn thì bạn nên đăng xuất khỏi Facebook trên tất cả các thiết bị, xóa bỏ mật khẩu đã lưu để tránh trường hợp vô tính đăng nhập tự động vào Facebook nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích