Cách đăng ký tài khoản Zalo đơn giản nhất trên điện thoại

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam Zalo càng ngày càng được ưa chuộng và giờ đang rất phổ biến, hầu như mỗi chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng được cài đặt phần mềm này. Cài đặt là một chuyện, vậy làm sao để đăng ký Zalo lại là câu hỏi của khá nhiều người. Vì vậy hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tạo tài khoản Zalo trên điện thoại nhé, đảm bảo sẽ rất đơn giản thôi.tao-tai-khoan-zalo-1

Cùng với sự phát triển của xã hội, các nhu cầu về nhắn tin, chát, gọi điện cho bạn bè, người thân…. càng ngày càng trở lên cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó, Zalo càng ngày càng cải tiến để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu gọi điện, nhắn tin miễn phí khiến người dùng rất hài lòng và được ưa thích thứ 2 tại Việt Nam, chỉ đứng sau Facebook. Vì vậy bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản Zalo ngay và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời đó.

Hướng dẫn tạo tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1 : Đầu tiên các bạn cần vào cửa hàng tìm, và cài đặt Zalo miễn phí cho điện thoại của mình.

tao-tai-khoan-zalo-2

Bước 2 : Khởi động Zalo và chọn vào phần ” Đăng ký tài khoản mới “.

tao-tai-khoan-zalo-3

Bước 3 : Nhập số điện thoại của bạn vào ô trống rồi chọn ” Tiếp tục ”.

tao-tai-khoan-zalo-4

Bước 5 : Sau đó ít phút các bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ Zalo, các bạn nhập mã đó vào rồi chọn ” Tiếp tục “.

tao-tai-khoan-zalo-5

Bước 6: Sau đó các bạn nhập lại 2 lần mật khẩu rồi chọn” Xong “.

tao-tai-khoan-zalo-6

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết bằng hình ảnh cho các bạn cách tạo tài khoản Zalo rồi đó, làm theo cách này đảm bảo các bạn sẽ thành công 100% nhé. Sau khi đăng ký xong các bạn hãy tự điều chỉnh 1 số thông tin cá nhân của mình như ngày sinh, tên họ, giới tính…rồi chọn cập nhật để hoàn tất nhé. Nếu các bạn không may quên mật khẩu Zalo mình vừa lập có thể xem cách lấy lại mật khẩu Zalo tại trang web của mình nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích