Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu facebook đơn giản nhất

Học cách đổi mật khẩu facebook là một cách để tìm hiểu về các tính năng của facebook. Hiện nay vấn đề bảo mật tài khoản các trang mạng xã hội đang là vấn đề rất cần thiết, để tránh sự nhòm ngó xoi mói của các loại tin tặc thì các bạn có thể cài phần mềm diệt virus, cài các phần mềm bảo vệ…..Ngoài ra đổi mật khẩu facebook cũng là một cách đơn giản nhưng lại tỏ ra là khá hiệu quả.

doi-mat-khau-facebook-1

Tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dụng cách đổi mật khẩu facebook để bảo vệ tài khoản của mình vì khi đổi nhiều quá bạn có thể quên mật khẩu của mình. Thay vào đó các bạn nên chủ động cài đặt phần mềm bảo vệ và tránh tiếp xúc với các trang web đen. Các phần mềm không cần thiết vì chúng có thể mang virus đến máy tính của bạn và ăn cắp thông tin dễ dàng.

Hướng dẫn đổi mật khẩu facebook

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Bước 2 : Tại phần mũi tên chỉ xuống các bạn chọn cài đặt

doi-mat-khau-facebook-2

Bước 3 : Tại mục cài đặt chung các bạn chọn ô chỉnh sửa tương ứng với dòng mật khẩu

 

doi-mat-khau-facebook-3

Bước 4 : Tại đây bạn vui lòng điền mật khẩu mới và cũ sau đó bấm thay đổi mật khẩu, chú ý các bạn nên đặt mật khẩu có mức độ bảo mật trung bình để an toàn nhé.

doi-mat-khau-facebook-4

Chú ý các bạn nên đặt mật khẩu có mức độ bảo mật trung bình để an toàn nhé. Sau khi đổi mật khẩu để an toàn các bạn nên chọn cách đăng xuất khỏi các thiết bị khác. Như vậy là chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về cách đổi mật khẩu facebook một cách rất đơn giản phải không nào. Ngoài ra để chuẩn bị cho mùa thi sắp tới các bạn nên học cách ẩn facebook để tránh bị làm phiền trong khi đang lướt web nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích