Tải vềHướng dẫn cách download driver HP nhanh nhất

Hướng dẫn cách download driver HP nhanh nhất

Dung lượng

MB

Version

Lượt tải

6736

Nhà phát hành

HP

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Hướng dẫn bạn 2 cách download driver HP ngay từ trang chủ của HP, việc cài đặt driver cho Laptop sau khi cài mới hệ điều hành là bắt buộc, chỉ có cài driver thì máy tính của bạn mới có thể kết nối internet, phát nhạc, kết nối wifi hay các thiết bị như touchpad, card đồ họa…có thể hoạt động được.

Mặc định khi mua máy bạn sẽ được tặng kèm một đĩa CD chứa toàn bộ driver để cài khi cần, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng có thể đĩa bị hỏng hoặc mất. Khi ấy để cài driver cho laptop HP bạn làm theo một trong 2 cách dưới đây của mình nhé.

Hướng dẫn Download và Cài đặt Driver Laptop HP

Cách 1. Download Driver khi laptop chưa có mạng

Cách này sử dụng khi Laptop của bạn chưa được cài bất cứ Driver nào, tức là chưa có kết nối được mạng do chưa cài driver Lan hay Driver Wireless. Để tải driver bạn phải sử dụng một máy tính khác có kết nối mạng và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Đầu tiên truy cập trang download driver tại địa chỉ: http://www8.hp.com/vn/en/drivers.html

download-driver-hp-1

Ở cột bên phải bạn danh mục Driver muốn tải, ở đây mình ví dụ đang muốn tải driver cho Laptop HP nên sẽ click vào danh mục Máy tính xách tay nhé.

download-driver-hp-2 download-driver-hp-2-2

Ở trang tiếp theo bạn nhìn sang cột bên trái sẽ hiển thị các sản phẩm laptop HP, bạn cần chọn đúng tên Laptop của bạn. Nếu chưa biết hoặc quên mã máy mình đang dùng có thể tham khảo cách xem mã máy tại đây nhé.

download-driver-hp-3

Bạn cũng có thể nhập luôn tên(mã máy) vào ô tìm kiếm ở cột bên phải.

download-driver-hp-4

Tiếp đến là chọn ngôn ngữ và hệ điều hành đang dùng để tải về đúng phiên bản driver.

download-driver-hp-5

Đến đây bạn được chuyển đến trang chứa list danh sách các driver cần thiết cho máy tính của mình, gồm các driver như: Audio, wireless, Lan, VGA, Bios, Chipset…Bạn click vào từng Driver và bấm nút Download để tải về máy. Công việc cuối cùng là coppy những Driver đã tải về và chuyển qua máy tính mà bạn đang cần cài đặt Driver.

Cách 2. Download Driver khi Laptop HP đã có mạng

Cách này sử dụng trong trường hợp Laptop HP của bạn đã được cài đặt driver mạng(Có thể là Lan hoặc wireless) và đã kết nối mạng bình thường. Tuy nhiên máy còn thiếu các driver khác như Audio, Touchpad, Bios, Chipset…khi ấy bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt driver nhanh nhé.

Đầu tiên bạn cũng truy cập trang download driver tại địa chỉ: http://www8.hp.com/vn/en/drivers.html

Tuy nhiên bước này thay vì chọn danh mục sản phẩm ở cột trái bạn sẽ nhìn sang cột phải và click vào Dò sản phẩm

download-driver-hp-6

tiếp đến bạn sẽ được chuyển đến một trang mới yêu cầu tải về một phần mềm bổ trợ, lúc này click install để tải và cài đặt. Sau khi cài đặt xong phần mềm bổ trợ bạn khởi động lại trình duyệt.

download-driver-hp-7

Trình duyệt sẽ mở lại và tự động quét và cung cấp link tải những driver máy tính bạn còn thiếu.

download-driver-hp-8

Cuối cùng công việc của bạn là tải về và cài đặt những driver còn thiếu này vào máy tính. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tự tải và cài đặt driver HP một cách nhanh và chuẩn nhất.

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • Download Driver máy Epson Perfection V800 Photo

  Download Driver máy scan Epson V800/V850 Series với các Hệ thống tương thích : Bạn mới cài lại máy tính và mất driver Epson Perfection V800/V850 Series  hoặc bạn đang muốn cài driver cho máy tính mới để có thể kết nối được với chiếc Epson Perfection V800/V850 Series của mình. Hãy tham khảo bài viết này của drivertransfer.com để tải.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản:
  • Dung lượng: MB
  • Ngày đăng: 02/12/2019
 • Download Driver máy scan Epson V39 Series

  Download Driver máy scan Epson V39 với các Hệ thống tương thích : Bạn mới cài lại máy tính và mất driver scan Epson V39  hoặc bạn đang muốn cài driver cho máy tính mới để có thể kết nối được với chiếc scan Epson V39 của mình. Hãy tham khảo bài viết này của drivertransfer.com để.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 3.9.4.7
  • Dung lượng: 42.14 MB
  • Ngày đăng: 29/11/2019
 • download-driver-oki-1190Download driver oki 1190

  Download driver máy in oki 1190 mới nhất từ trang chủ của Oki. Tải và cài đặt driver giúp kết nối máy in với máy in oki 1190 để bạn có thể điều khiển máy in thực hiện các lệnh in mong muốn.   Để tải driver oki 1190 bạn truy cập link download tại đây Sau.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 1
  • Dung lượng: 0.37 MB
  • Ngày đăng: 05/12/2015
 • download-driver-lexmark-e120Download driver lexmark e120

  Download driver máy in lexmark e120 mới nhất từ trang chủ của Lexmark. Tải và cài đặt driver giúp kết nối máy in với máy in e120 để bạn có thể điều khiển máy in thực hiện các lệnh in mong muốn. Để tải driver máy in lexmark e120 bạn truy cập link download tại.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 10.7
  • Dung lượng: 12.9 MB
  • Ngày đăng: 05/12/2015
 • download-driver-dell-2230dDownload driver máy in dell 2330d

  Bài viết gửi đến bạn link download driver máy in dell 2230d mới nhất được lấy link trực tiếp từ trang chủ của DELL nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng nhé.   Để download driver dell 2230d về máy bạn truy cập link download tại đây Trong quá trình cài đặt và sử.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 1
  • Dung lượng: 8 MB
  • Ngày đăng: 05/12/2015