Hướng dẫn cách khóa Facebook tạm thời

Hướng dẫn cách khóa Facebook tạm thời. Bạn có thể tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình một thời gian nếu quá bận rộn hay muốn tập trung vào công việc.

cach-khoa-facebook-tam-thoi

Ở bài trước mình có hướng dẫn bạn cách xóa Facebook vĩnh viễn sau 14 ngày, tuy nhiên nếu chỉ muốn xóa Facebook trong một khoảng thời gian nhất định thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách khóa Facebook tạm thời

Việc tài khoản Facebook bị khóa tạm thời sẽ vô hiệu hóa thông tin trang tiểu sử, gỡ bỏ link đến trang cá nhân, ảnh đại diện của bạn khỏi những chia sẻ như các bình luận, tin nhắn..tuy nhiên bạn bè vẫn có thể xem lại những đoạn tin nhắn đã chat với bạn trước đó nhé.

Để khóa tạm thời tài khoản Facebook bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn khóa

Bước 2: Truy cập link khóa tài khoản tại: https://www.facebook.com/deactivate.php và làm theo hướng dẫn sau:

– Mục Lí do đóng tài khoản : bạn chọn “Chỉ là tạm thời. Tôi sẽ trở lại”.

– Mục “Ngừng nhận email” : bạn chọn không nhận email từ Facebook trong tương lai để không cho Facebook gửi các thông báo cho bạn về các sự kiện liên quan đến tài khoản của bạn.

– Để hẹn giờ mở khóa tài khoản Facebook bạn tích chọn ô kích hoạt tài khoản của tôi và sau đó chọn mốc thời gian trở lại ở ô bên cạnh nhé.

cach-khoa-facebook-tam-thoi-1

Sau khi đã thiết lập xong bạn bấm vào nút chấp nhận để bắt đầu xóa tài khoản Facebook tạm thời nhé.

Trên đây mình vừa hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời nhanh nhất. Khi muốn mở khóa tài khoản thì bạn chỉ cần đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình là được nhé. Bạn cũng có thể đăng xuất khỏi Facebook của mình trên tất cả các thiết bị và xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt để tránh trường hợp chưa muốn quay lại Facebook nhưng lại click nhầm nhé!

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích