Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena chi tiết nhất

Garena là một ứng dụng chơi game e-sport trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay, ở Việt Nam phần mềm này hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, FO3,…và một số game khác. Tuy số lượng game khá ít nhưng lượng người chơi thì lại rất nhiều, và hầu như ai chơi cũng đổ số tiền không nhỏ vào đó vì vậy việc mất hoặc quên mật khẩu đem lại cảm giác không vui tý nào. Vì vậy mình xin hướng dẫn mọi người cách lấy lại mật khẩu Garena chi tiết nhất bằng hình ảnh.

lay-lai-mat-khau-garea-1

Để lấy lại mật khẩu Garena thì bạn cần nhớ tài khoản email mà mình dùng để đăng ký tài khoản Garena. Để phòng tránh rủi ro sau khi đã lấy lại được mật khẩu Garena các bạn nên đăng ký tài khoản email và số điện thoại cho tài khoản của mình. Như vậy sẽ rất khó khăn cho những ai muốn lấy tài khoản của bạn, và nếu bị mất thì bạn cũng dễ dàng lấy lại hơn.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ sau “http://platform.garena.vn/login_ui/?nextpage=http://platform.garena.vn/account/setting/ ” và chọn vào phần ” Quên mật khẩu ” như hình dưới đây.

lay-lai-mat-khau-garea-2

Bước 2 : Các bạn điền đầy đủ thông tin gồm email đăng ký và tên đăng nhập của các bạn vào.

lay-lai-mat-khau-garea-3

Bước 3 : Sau khi điền email bạn phải đăng nhập vào mail để lấy thông tin, Sau đó quay lại điền đầy đủ các thông tin còn lại và nhấn thay đổi để lấy lại mật khẩu.

Vì lý do bảo mật nên bước này các bạn phải tự làm, cũng khá đơn giản thôi phải không. Nếu các bạn không nhớ tài khoản gmail của mình thì các bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu gmail đã được hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh trên blog của mình nhé. Chúc các bạn thành công với cách lấy lại mật khẩu Garena này nhé !

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích