Mèo 2K4 – Scandal Clip 18+ Gây Sốc CĐM

 

Những ngày qua có thể nói cộng động mạng dậy sóng với loạt scandal sex của các ca sĩ, diễn viên, hot girl… đình đám. Trong đó có của streamer Mèo 2K4 là được giới trẻ quan tâm hơn hẳn.

Hôm nay Gái 18+ xin mang đến cho anh em thông tin vụ việc, cũng như clip 18+ của nàng streamer này. Cùng phân tích, mổ xẻ và rửa mắt nào. 

 

 

Lý Lịch Trích Ngang 

Với nghệ danh Mèo 2K4, ai cũng đinh ninh cô nàng sinh năm 2004. Nhưng thật ra, Mèo 2K4 tên thật là Nguyễn Hoa sinh năm 1997. Cô nàng có tới hơn 567.000 lượt theo dõi trên Facebook, hơn 156.000 người đăng ký kênh YouTube. Và ở kênh Tik Tok của Mèo 2k4 thì có tận 1,7 triệu lượt theo dõi. Con số quá khủng đúng không anh em.

Không biết scandal lần này có ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên của Mèo 2K4 không. Admin hy vọng là cô nàng bình yên vô sự. Vì việc 1 cô gái đã 24 tuổi quan hệ với bạn trai của mình cũng chẳng có gì sai trái. Hy vọng dư luận nhìn thoáng cho cô bé. 

Hình Ảnh Đáng Yêu Của Mèo 2K4 

Mèo 2K4 chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả không những nhờ tài chơi game giỏi, giọng nói dịu dàng, mà còn nhờ vào ngoại hình xinh xắn của mình. Ngoài công việc chính là streamer, Mèo 2k4 cũng tham gia làm MC, hoạt ngôn và còn cả đóng phim nữa. Cô chính là nữ diễn viên chính trong series phim ngắn “Khi Doraemon 2k4” được sản xuất bởi V Gaming Media.