Ngân 98 Tung Ảnh Nóng Tẹt Lửa Đón Tết Cùng Lương Bằng Quang

 
 
 
 

Hot girl ngực khủng Ngân 98 là cái tên đi kèm với hàng loạt vụ lùm sùm tai tiếng. Những vụ tai tiếng của Ngân 98 xảy ra liên tục không thể nào kể hết. Đa phần đều những tai tiếng đều xoay quanh vấn đề khoe thân, scandal tình dục, bay nhảy, dùng chất kích thích… hết sức ly kỳ và hấp dẫn.

Bước sang năm mới 2021 Ngân 98 vừa tung ra bộ ảnh nóng bỏng cùng với người tình chú cháu – ca nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Nhân tiện bộ hình này ra mắt thì sẽ giới thiệu cho anh em hình ảnh trong bộ ảnh mới cửa cô nàng hot girl ngực khủng này và song song đó cung cấp thêm những hình ảnh rửa mắt của những scandal gần nhất và đào mộ tiểu sử của em nó cho anh em giải trí. Phần hay ho đang chờ ở phía sau, anh em hãy cùng theo dõi nhé.

Ngân 98 - kubet79.me
Cặp ngực khủng thương hiệu của Ngân 98
Ngân 98 - kubet79.me

Tiểu Sử Ngân 98 – Chùm Ảnh Nóng Đón Tết Cùng LBQ

Ngân 98 sinh năm 1998 quê quán ở Bình Định, cô nàng nổi lên bởi những hình ảnh khoe bộ ngực khủng tràn bờ đê của mình và phát ngôn miệt thị chị em ngực lép. Tiếp nối thành công với hình ảnh và phát ngôn phản cảm, Ngân 98 không ngừng tung thêm những hình ảnh dung tục và càng nổi hơn khi cô nàng bắt đầu mối tình chú cháu với nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Cả hai cùng với nhau không ngừng tạo ra phát ngôn phản cảm và những scandal tình ái nhảm nhí, cùng những hình ảnh giường chiếu để gây chú ý cộng đồng mạng.

Thừa thắng xông lên khi fanpage của Ngân 98 thu hút hơn 700 ngàn lượt theo dõi, cô bắt đầu bán hàng online nhận quảng cáo cho game và mỹ phẩm. Không dừng lại ở đó cô còn đi thi hoa hậu ao làng và đoạt giải Á hậu doanh nhân tại cuộc thi Hoa Hậu Sắc Đẹp Thế giới với tuyên bố hùng hổ “Từ nay hãy gọi Ngân 98 là Á hậu”, tuyên bố này khiến mọi người bật cười té ghế khi mà từ khuôn mặt cho tới vóc dáng của cô đều là đập đi xây lại. Năm 2020 Ngân 98 lại khiến mọi người thêm một phen té ghế nữa khi tuyên bố mình chính thức trở thành DJ chuyên nghiệp, và mở màng bằng lần bị bắt khi vừa đánh DJ vừa chơi ma túy tại một quán bar ở tỉnh Tây Ninh. Phải nói là scandal nối tiếp scandal, càng scandal thì càng nổi tiếng.

 
Ngân 98 - kubet79.me
Ngân 98 thi hoa hậu ao làng
Ngân 98 - kubet79.me
Ngân 98 chụp chung với chú người yêu Lương Bằng Quang
 
Ngân 98 - kubet79.me
Ngân 98 Phong Cách Hip Hop
Ngân 98 - kubet79.me
Ngân 98 múp như chén súp cua
Ngân 98 - kubet79.me
Tắm tiên thích mê ly
Ngân 98 - kubet79.me
Phong cách làng chài
Ngân 98 - kubet79.me
Buổi sáng tinh mơ có nàng thơ trần như nhộng