Nghi Vấn Clip nóng Của Ninh Dương Lan Ngọc 

 
 
 
 
Clip sex Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc

Cái tên Ninh Dương Lan Ngọc thì không ai còn xa lạ nữa. Nổi lên từ vai phụ táo tạo trong bộ phim Những Cánh Đồng Bất Tận. Từ đó đến nay đã hơn 10 năm cái tên của cô diễn viên trẻ này chưa bao giờ ngừng hot. Và dạo gần đây thì càng hot hơn bởi tin đồn lộ clip sex. 

bật mí clip đó cho anh em xem, và tự đánh giá xem đó có phải là nàng ngọc nữ điện ảnh Việt – Ninh Dương Lan Ngọc hay không nhé.

 

Lý Lịch Trích Ngang 

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, là diễn viên chuyên nghiệp.  Là cựu sinh viên Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng so với bạn học cùng lứa thì cô có một sự nghiệp thành công vượt bậc. Thời gian đầu Ninh Dương Lan Ngọc chuyên trị những vai phụ đáng yêu, ngây thơ trong các phim điện ảnh nổi đình nổi đám của Việt Nam như Cánh Đồng Bất Tận, Long Ruồi, Tèo Em… Nhưng từ sau vai chính của phim Cô Ba Sài Gòn, thì Ninh Dương Lan Ngọc chính thức bước lên thành sao hạng A, là cái tên được săn đón nhất nhì showbiz Việt. 

Nhan Sắc Thăng Hạng 

Bỏ qua lùm xùm về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, phải nói là nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc thăng hạn theo thời gian. Nếu như ngày xưa nét đẹp của cô từng bị báo chí chê là quê mùa, phèn, thì ngày nay, nhan sắc đó được đem ra so sánh với hàng đại tỷ của ngọc nữ màn bạc – Tăng Thanh Hà. 

Nét đẹp thuần khiết và trong sáng của Ninh Dương Lan Ngọc khiến cho cánh mày râu nào cũng muốn sở hữu. Vừa thuần khiết trong sáng và lại táo bạo sexy trong cách ăn mặc. Có thể nói Lan Ngọc là người con gái trong mơ của hầu hết đàn ông Việt.