Tải vềDownload phần mềm cắt nhạc miễn phí Free Mp3 CutterV2.1

Download phần mềm cắt nhạc miễn phí Free Mp3 Cutter

Download phần mềm cắt nhạc miễn phí Free Mp3 Cutter
5 (100%) 1 vote

Dung lượng

3.3 MB

Version

V2.1

Lượt tải

979

Nhà phát hành

PolySoft Solutions Homepage

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Với phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter bạn sẽ không phải tốn tiền để tải những bản nhạc chuông vì nó sẽ giúp bạn cắt nhạc mp3 từ 1 bài nhạc bất kỳ, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nhạc nào bạn thích, hoặc chèn thêm đoạn nhạc rất nhanh chóng và tiện lợi. Ngoài ra nó còn cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp bạn chèn vào đoạn nhạc vừa cắt, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh đầu Mp3, WMA, WAV, OGG

phan-mem-cat-nhac-1Các bản nhạc chuông thường là một đoạn nhạc ngắn trong một bài hát, việc cắt nhạc để làm nhạc chuông hiện nay trở nên đơn giản hơn với sự xuất hiện của nhiều phần mềm hỗ trợ cắt nhạc và Free MP3 Cutter là phần mềm hỗ trợ bạn đắc lực trong công việc đó.

Việc download phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter cũng rất đơn giản như các phần mềm thông thường khác. Với giao diện đơn giản giúp việc sử dụng cũng dễ dàng hơn kể cả ngay từ lần đầu cắt nhạc bạn vẫn có thể tự làm được một bản nhạc chuông ưng ý.

phan-mem-cat-nhac-2

Tính năng chính của phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter

– Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh : MP3, WAV, WMA, OGG.
– Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin: bạn có thể sử dụng thanh điều khiển có sẵn trong cửa sổ chính của giao diện để mở một file Audio cần cắt hoặc kéo một file Audio từ một thư mục bên ngoài và thả vào giao diện của chương trình.
– Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt: Các hiệu ứng âm thanh mà phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter cung cấp bao gồm: hiệu ứng tăng/giảm âm thanh (Fade in/Fade out), hiệu ứng tạo tiếng vang (Echo), khuếch đại âm thanh (Amplifier), hiệu ứng pha trộn nhạc (Mixer).
– Tùy chỉnh chất lượng âm thanh đầu ra: bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để áp dụng vào đoạn nhạc vừa tách hoặc áp dụng hiệu ứng cho toàn file Audio làm nhạc chuông điện thoại. Chọn lựa các hiệu ứng với các thông số được mặc định sẵn hoặc tùy ý thay đổi thiết lập thông số theo ý riêng của bạn để thu được âm thanh đầu ra có chất lượng tốt nhất.
– Chia tách âm thanh từ file Audio hoàn chỉnh:  sử dụng Free MP3 Cutter để cắt một đoạn âm thanh từ một file Audio hoàn chỉnh. Bạn chỉ việc chọn lựa chính xác và bôi đậm đoạn nhạc cần cắt, loại bỏ những phần dư thừa còn lại là đã có ngay đoạn ân thanh mà mình mong muốn.
– Hiển thị màn hình dạng sóng: chương trình hiển thị các file âm thanh theo đồ thị dạng sóng âm thanh, nhờ vậy, bạn có thể xác định chính xác đoạn nhạc nào có âm lượng nhỏ và đoạn nào có âm lượng lớn hơn.
– Nghe trước âm thanh trước khi cắt: nhờ đồ thị dạng sóng này, bạn có thể nghe lại từng đoạn nhạc để lựa chọn chính xác đoạn nhạc mình cần cắt, và cần bỏ đi những đoạn nhạc nào.

Hãy download ngay phần mềm cắt nhạc Free Mp3 Cutter để tạo ra cho mình những bản nhạc chuông ưng ý bạn nhé.

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • kaspersky-antivirys-2017Download Kaspersky Anti-Virus 2017

  Kaspersky Anti-Virus 2017 là một công cụ quét và quét phần mềm độc hại tiên phong giúp bảo vệ máy tính của bạn. Ưu ĐiểmGiao diện người dùng: Ở đây Kaspersky đã duy trì giao diện dễ hiểu và dễ tiếp cận, tương tự như trong Kaspersky Internet Security. Cũng giống như các sản phẩm.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 17
  • Dung lượng: 2.48 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • Download trình duyệt web UC Browser

  Các tính năng nổi bật của trình duyệt UC Browser Speed Boost: Thưởng thức tốc độ duyệt và tải nhanh. Video Download: Tải về các video trực tuyến với 1 cú nhấp chuột. Video Pop-out: Xem video trong một cửa sổ riêng trong khi trình duyệt. Block quảng cáo được tích hợp: Tránh xa các.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 6.1.2015.1007
  • Dung lượng: 1.22 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • Download trình duyệt web Opera

  Opera chia sẻ phần lớn sự thành công của nó với Google Chrome, nhưng trình duyệt Web riêng biệt với các tính năng như trình chặn quảng cáo tích hợp, tuyên bố nâng cao tuổi thọ pin trên máy tính xách tay và tùy chọn để xem các video trên YouTube trong một cửa sổ.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 45.0.2552.812
  • Dung lượng: 38.97 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • firefoxDownload trình duyệt Mozilla Firefox mới nhất

  Mozilla Firefox là trình duyệt Web nhanh, đầy đủ tính năng. Firefox bao gồm tính năng chặn pop-up, duyệt tab, tích hợp tìm kiếm của Google, đơn giản hóa kiểm soát bảo mật, cửa sổ trình duyệt hợp lý cho bạn thấy nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 42.11
  • Dung lượng: 42 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • trinh-duyet-safariDownload Apple Safari

  Safari là trình duyệt web có phong cách, dễ sử dụng của Apple dành cho hệ điều hành Mac OS. Safari dành cho Windows cho phép người dùng PC thử Safari cho chính họ.  Như một trình duyệt Web, nó chỉ có thể khác so với Big Three; IE, Firefox và Chrome. Chúng tôi đã.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 5.1.7
  • Dung lượng: 36.7 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017