Tải vềDownload Free Video Cutter – phần mềm cắt video nhanh gọnV1.3

Download Free Video Cutter – phần mềm cắt video nhanh gọn

Dung lượng

6.12 MB

Version

V1.3

Lượt tải

1461

Nhà phát hành

FreeVideoCutter Ltd Homepage

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Free Video Cutter là một phần mềm cắt video miễn phí giúp bạn cắt và chia nhỏ các file video của bạn vào kích thước nhỏ. Chương trình có thể làm việc với hầu hết các định dạng video như MPEG1, MPEG2, DivX, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video và nhiều định dạng khác nữa. Chương trình được thiết kế đơn giản đến nỗi bạn không cần 1 kiến thức về các phần mềm cắt video hay định dạng video nào vẫn có thể dễ dàng sử dụng

phan-mem-cat-video-1

Cách sử dụng phần mềm cắt video Free Video Cutter

1: Tải về và cài đặt chương trình này vào máy tính của bạn, việc cài đặt không khác gì so với các phần mềm khascm bạn cũng chỉ cần next là xong.

2.: Click vào “Open Video” nút để lựa chọn một tập tin video trong ổ đĩa của bạn, khi bạn lựa chọn một file video hợp lệ, chương trình sẽ đọc thông tin video, chẳng hạn như Bitrate và Thời gian, sau đó chương trình sẽ bắt đầu để tạo ra ngón tay cái video

3: Thả nút bên trái của trái dõi Bar để bắt đầu cài cắt vị trí, thả nút phải của quyền Theo dõi Bar để đặt vị trí cắt kết thúc; (Các vị trí cắt đầu phải nhỏ hơn so với vị trí cắt kết thúc.) Chọn các định dạng video đầu ra, Nhấp vào “Save Video” để lưu các video đầu ra.

phan-mem-cat-video-2

Tùy chọn

 1. Thay đổi chính xác:
  Để thiết lập vị trí cắt của một tập tin video, có cần thiết lập một giá trị chính xác, giá trị chính xác mặc định là 60, nó có nghĩa là chương trình sẽ thiết lập 60 vị trí cho một video, ví dụ, video của bạn là 3 phút, sau đó chiều dài của mỗi video clip là 5 giây. Nếu bạn cần thêm với video lớn, bạn có thể thay đổi giá trị này chính xác trong hộp thoại Options bằng cách nhấp chuột vào nút “Options”, các giá trị hợp lệ là 10-200.
 2. Không Thumbs:
  Nếu bạn cần làm việc với các tập tin video rất lớn, việc tạo ra cho ngón tay cái video sẽ dành nhiều thời gian, vì vậy bạn có thể cần phải đóng chức năng, bạn có thể chọn “Không tạo ngón tay cái video” trong hộp thoại Options để vô hiệu hóa này.

Đầu ra định dạng video

– MPEG4 (Moving Picture Experts Group)

– DivX

– WMV (Windows Media Video)

– Quicktime MOV

– Flash Video (* .flv)

– MP3 (chỉ có âm thanh)
Bạn sử dụng công cụ này để trích xuất dữ liệu âm thanh từ các file video, tạo phim track âm thanh ban đầu của bạn bằng chính bạn.

Xin lưu ý: Phần mềm cắt video Free Video Cutter  có thể hỗ trợ hầu hết các định dạng video, nhưng không phải tất cả, nếu nó có thể hiển thị hình ảnh của file video nguồn, sau đó nó không thể làm việc trên các tập tin.

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • dowload-phem-mem-diet-virus-mcafee-2016Dowload phềm mềm diệt virus McAfee 2016

  Bạn cần một phần mềm chống virus hiệu quả nhưng đơn giản dễ sử dụng vậy hãy thử ngay McAfee 2016. Được tích hợp những công nghệ mới nhất như antispyware real-time, two-way firewall, web protection sẽ giúp bạn bảo vệ cỗ PC một cách hiệu quả nhất. Trong phiên bản mới McAfee 2016 đã đươc thay.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 3.5 MB
  • Ngày đăng: 09/03/2016
 • phan-mem-phat-wifi-cho-laptop-win7-8-connectifyPhần mềm phát WiFi cho laptop win 7, win 8 – Download Connectify

  Connectify Hotspot là phần mềm phát wifi cho Laptop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng và giao diện rất dễ sử dụng của nó. Phần mềm giúp bạn biến laptop hay các máy tính bàn có card wifi thành trạm phát để chia sẻ WiFi đến các thiết bị khác..

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 9.01 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • download-bitdefender-internet-security-2016-1Download phần mềm diệt virus Bitdefender 2016

  Bạn cần một phần mềm diệt virus tốt nhất cho cỗ PC của mình vậy Bitdefender 2016 là thứ bạn cần, một sản phẩm nằm trong top những phần mềm được người dùng lựa chọn và tin dùng. Trong phiên bản mới phần mềm diệt virus Bitdefender 2016 đã khéo léo kết hợp giữa một phần.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: .2016
  • Dung lượng: 9.5 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-android-1Phần mềm quét mã vạch cho Android – Download Barcode Scanner

  Với nhiều tính năng thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng, phần mềm quét mã vạch Barcode Scanner hiện đang là một trong những phần mềm đọc mã vạch cho Android được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với Barcode Scanner bạn có thể tìm kiếm được giá thấp nhất cho sản.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản:
  • Dung lượng: MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-ios-1Phần mềm quét mã vạch cho IOS – Download BarcodeViet

  BarcodeViet là phần mềm quét mã vạch, đọc mã QR code dành cho các thiết bị chạy IOS. Phần mềm có khả năng nhận diện đầu hầu hết các mã vạch ở Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nào khác của nước ngoài có thể đọc được. Với BarcodeViet, người mua hàng có.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2.3.0
  • Dung lượng: 12.7 MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016