PHỐT MỚI: Cặp đôi ân ái trên “vùng đất linh thiêng” bị bắt quả tang

 
 
 
 

Mà cuối tuần ngủ dậy trễ, mở mắt ra biết mình đã tối cổ mất tiêu =))))

Vụ việc hôm nay là cặp đôi trẻ muốn tìm cảm giác khoái lạc nơi trăng thanh gió mát nên quyết định hẹn hò nhau ở chốn không người, rừng rú hoang sơ có tiếng suối chảy róc rách, chim kêu líu lo.

Chuyện tình yêu không ai ngăn cản cấm đoán được. Nhưng có vẻ như dạo này các bạn trẻ đang có lối sống quá buông thả và không để ý đến cái nhìn của người ngoài như thế nào. Mặc dù trong chuyện tình yêu chuyện đi quá giới hạn là điều khó có thể kiểm soát. Nhiều nhà nghỉ, nhiều khách sạn mọc lên như nấm, thậm chí có những nhà nghỉ còn ở những nơi khá cách biệt khu dân cư để tránh ánh mắt của người đời. Mục đích chính là bớt bị gièm pha, và để tạo không gian thoải mái cho khách của mình. Chỉ chưa tới 100k là các đôi chim trẻ có thể thoải mái rồi, vô đó nằm máy lạnh, giường êm, nệm ấm còn không chịu.

Không hiểu sao mà lại mang nhau lên chốn rừng rú, mất vệ sinh và đặc biệt là nguy hiểm đầy mình. Nguy hiểm ở đây không nói về sẽ có người bắt gặp và quay lại cảnh nóng, mà đó còn có nguy cơ bị bệnh tình dục vì vệ sinh không sạch sẽ, hoặc có thể trong lúc đang làm việc hăng say, phê pha quá đà mà gặp phải rắn, rết những con vật có độc không kịp xử lý thì có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

 

Tiêu biểu cho hai thanh niên dưới đây. Có lẽ là muốn tìm cảm giác mới lạ cho khác người nên hẹn hò nhau nơi chốn rùng rú. Eva và Adam phiên bản đời thực hẹn nhau vào một ngày đẹp trời lên trên mỏm đá giữa trời để yêu nhau cho tăng thêm phần kịch tính.

Mời anh em cùng xem clip để tăng thêm phần kích thích và nếu có cơ hội thì có thể học hỏi đôi trẻ này để có thêm cảm giác nhé.