Tải vềPhần mềm làm video Proshow Producer 7.0V7

Phần mềm làm video Proshow Producer 7.0

Dung lượng

53 MB

Version

V7

Lượt tải

793

Nhà phát hành

Photodex (http://www.photodex.com/)

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Proshow producer là một trong những phần mềm làm video tốt nhất được rất nhiều người sử dụng với việc cài đặt đơn giản đến việc các thanh công cụ dễ dàng sử dụng. Chỉ cần tìm hiểu 1 chút là các bạn đã có thể trang bị cho mình đủ kiến thức làm video hay những thước phim đẹp mắt. Bản Proshow Producer 7 đang là bản cập nhật mới nhất hiện nay.

Proshow

Phần mềm Proshow

Một số tính năng mới Proshow producer 7.0

 1. Thư viện âm thanh

Với việc tích hợp thư viện âm nhạc có sẵn trong phần mềm làm video này. Các bạn có thể thoải mái chọn lựa những bài nhạc chất lượng. Không còn mất thời gian tìm nhạc các bạn chỉ cần việc vào và chọn, công việc đã trở nên đơn giản rất nhiều. Cùng với vô số hiệu ứng âm thanh mỗi người đều có một gu âm nhạc riêng chính vì thế các bạn có thẻ thoả sức chọn lựa theo sở thích của mình.

1 chú ý nho nhỏ đó là “khi sử dụng thư viện âm nhạc máy các bạn cần kết nối internet”

Bạn cần phải chỉnh sửa hay cắt ghép một ca khúc? Hiện nay thì đa số phần mềm làm video đều rất tốn thời gian trong công đoạn này.Nhưng với ProShow được viết thêm tính năng biên tập âm thanh khá hoàn chỉnh. Các tính năng nổi bật: cắt chiều dài, âm nhỏ dần và thiết lập các điểm kiểm soát khối lượng. Tải các Theme và hiệu ứng ngay trên phần mềm

 1. Download Effects + Theme

Dễ dàng truy cập vào các FX miễn phí mới nhất.

Với các công cụ downloader mới trong ProShow Producer 7.0, tốc độ truy cập nhanh đến tấn các hiệu ứng tuyệt vời và thêm nội dung trước đây chỉ có thông qua các trang web khác.

Mở khóa theo chủ đề trượt, chuyển đổi và thêm vào nội dung phát hành trùng với ngày lễ lớn và những dịp như lễ tốt nghiệp, kỳ nghỉ, đám cưới, và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một gói phần mềm miễn phí mới hoặc bị phiền phức với các tập tin zip và các bước cài đặt. Chỉ cần chọn các gói mà bạn muốn sử dụng các công cụ downloader và trong vài phút, theme đã sẵn sàng để sử dụng!

3.Cải thiện giao diện người dùng

Ở mọi bản ProShow Producer  trước đây việc cải tiến giao diện luôn là một vấn đề quan trọng. Với phiên bản 7.0 thì việc sử dụng sẽ càng trở nên đơn giản .

 1. Tối ưu hóa xuất ra video

ProShow Producer 7.0 giới thiệu một công nghệ mã hóa video thông minh hơn dẫn đến chất lượng hình ảnh đáng chú ý tốt hơn và kích thước file nhỏ hơn video. Sử dụng công nghệ CRF, nhà sản xuất có khả năng phân tích thông minh của bạn, nội dung trong quá trình làm, tự động điều chỉnh để tối ưu hóa video. Có lẽ đây là một điểm khá mạnh mà đa số phần mềm làm video hiện nay chưa có

 1. Xuất ra định dạng HTML5

Các tùy chọn mới HTML5 đầu ra video cho phép bạn nhúng video lên các website của bạn . Đồng thời khả năng xem trên thiết bị smartphone cũng đơn giản rất nhiều. Cho phép video của bạn có thể truyền bá rộng rãi. Khi bạn tạo ra một đoạn video trong ProShow sử dụng tùy chọn HTML5, tải nó vào blog hoặc website của bạn. Sao chép và dán đoạn mã nhúng cung cấp. Bạn sẽ được streaming video chất lượng cao trong một vài phút.

 1. Nhập xuất định dạng video 4k + chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Với việc cải tiến khá nhiều ProShow Producer 7 cho phép bạn sử dụng video 4k độ nét siêu cao các bạn có thể thoải mái ngắm những thước phim của mình.

Dễ dàng sửa âm thanh, hình ảnh vấn đề đồng bộ với tính năng one-click Audio offset ‘.  giường như ProShow Producer 7 đã mang đến mọi tiện ích cho bạn.

 1. Tối ưu hóa khi xuất ra đĩa

Better DVD và đầu ra đĩa Blu-ray.

Ghi ra DVD + Blu-ray với tối ưu hóa điều khiển tốc độ burn. Nhận phát lại đáng tin cậy hơn và ít lãng phí đĩa.

Với Proshow Producer 7.0 đây là phần mềm làm video đơn giản các bạn hoàn toàn có thể tạo nên những video đẹp mắt và đầy ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân, người yêu… và nhiều điều khác nữa!

Chúc các bạn thành công với các video của mình!

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • dowload-phem-mem-diet-virus-mcafee-2016Dowload phềm mềm diệt virus McAfee 2016

  Bạn cần một phần mềm chống virus hiệu quả nhưng đơn giản dễ sử dụng vậy hãy thử ngay McAfee 2016. Được tích hợp những công nghệ mới nhất như antispyware real-time, two-way firewall, web protection sẽ giúp bạn bảo vệ cỗ PC một cách hiệu quả nhất. Trong phiên bản mới McAfee 2016 đã đươc thay.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 3.5 MB
  • Ngày đăng: 09/03/2016
 • phan-mem-phat-wifi-cho-laptop-win7-8-connectifyPhần mềm phát WiFi cho laptop win 7, win 8 – Download Connectify

  Connectify Hotspot là phần mềm phát wifi cho Laptop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng và giao diện rất dễ sử dụng của nó. Phần mềm giúp bạn biến laptop hay các máy tính bàn có card wifi thành trạm phát để chia sẻ WiFi đến các thiết bị khác..

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 9.01 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • download-bitdefender-internet-security-2016-1Download phần mềm diệt virus Bitdefender 2016

  Bạn cần một phần mềm diệt virus tốt nhất cho cỗ PC của mình vậy Bitdefender 2016 là thứ bạn cần, một sản phẩm nằm trong top những phần mềm được người dùng lựa chọn và tin dùng. Trong phiên bản mới phần mềm diệt virus Bitdefender 2016 đã khéo léo kết hợp giữa một phần.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: .2016
  • Dung lượng: 9.5 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-android-1Phần mềm quét mã vạch cho Android – Download Barcode Scanner

  Với nhiều tính năng thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng, phần mềm quét mã vạch Barcode Scanner hiện đang là một trong những phần mềm đọc mã vạch cho Android được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với Barcode Scanner bạn có thể tìm kiếm được giá thấp nhất cho sản.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản:
  • Dung lượng: MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-ios-1Phần mềm quét mã vạch cho IOS – Download BarcodeViet

  BarcodeViet là phần mềm quét mã vạch, đọc mã QR code dành cho các thiết bị chạy IOS. Phần mềm có khả năng nhận diện đầu hầu hết các mã vạch ở Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nào khác của nước ngoài có thể đọc được. Với BarcodeViet, người mua hàng có.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2.3.0
  • Dung lượng: 12.7 MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016