Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại mật khẩu Zalo

Hiện nay làm thế nào để lấy lại mật khẩu Zalo bị mất đang là một câu hỏi rất phổ biến, đơn giản vì sau khi đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại của mình, mật khẩu sẽ tự ghi nhớ, lâu ngày không sử dụng đến dẫn đến quên mật khẩu Zalo. Đừng lo lắng nhé vì cách lấy lại mật khẩu Zalo mà mình sắp giới thiệu với các bạn sau đây đảm bảo là rất đơn giản nhé.

quen-mat-khau-zalo-1Sau một số lần chạy lại phần mềm hoặc đăng nhập vào Zalo máy khác các bạn mới nhận ra là mình không nhớ mật khẩu Zalo và không biết phải làm sao. Việc lấy lại mật khẩu Zalo thật ra cũng rất đơn giản thôi, cái chính là bạn phải giữ số điện thoại mà mình dùng để đăng ký tài khoản đó. Trong trường hợp số điện thoại đó của bạn bè người thân bạn có thể nhờ họ cung cấp thông tin để việc lấy lại đơn giản hơn.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Zalo

Bước 1 : Khởi động Zalo lên và ghi số điện thoại của bạn vào ô đăng nhập, lưu ý phải là số điện thoại đăng ký tài khoản Zalo đó nhé. Rồi chọn ” Quên mật khẩu “.

quen-mat-khau-zalo-2

Bước 2 : Sau đó Zalo sẽ gửi thông báo rằng họ sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đăng ký tài khoản đó, các bạn chọn ” Đồng ý “.

quen-mat-khau-zalo-3

Bước 3 : Sau đó sẽ có một thông báo nữa nói rằng sẽ gọi về số điện thoại đăng ký đó để thông báo mã xác nhận, các bạn chọn ” Có “.

quen-mat-khau-zalo-4

Bước 4 : Sau đó ít phút, Zalo sẽ gọi vào số điện của bạn và nói mã xác nhận. Bạn ghi lại cẩn thận rồi nhập vào màn hình Zalo. Sau đó chọn ” Xác nhận “.

quen-mat-khau-zalo-5

Tiếp theo rất đơn giản, Zalo sẽ hiển thị màn hình cho phép bạn ghi mật khẩu mới và xác nhận lại, bạn đổi mật khẩu theo ý mình muốn rồi  “Ok” thôi.  Mật khẩu mới bạn nên để dễ nhớ về những gì bạn hay nghĩ đến như ngày sinh nhật, số điện thoại… Như thế sẽ khó bị quên mật khẩu Zalo hơn. Dù gì thì phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh phải không nào 🙂 . Ngoài ra mình còn hướng dẫn rất chi tiết cách lấy lại mật khẩu facebook trong bài trước, các bạn cũng nên tìm hiểu qua nhé.

Gửi Bình Luận

Có thể bạn sẽ thích