Quyền Linh vào từng hẻm sâu của Sài Gòn để tặng gạo và mì tôm cho bà con: “Càng đi càng thấy thương”

 

Từ ngày TP HCM thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, người dân chỉ ở nhà và ra ngoài khi thực sự cần thiết. Tuân thủ theo chỉ thị, nhiều bà con gặp không ít hoàn cảnh khó khăn vì không làm việc và có thu nhập. May mắn rằng Sài Gòn là nơi “không bao giờ thiếu tình yêu thương” khi nhiều nhà hảo tâm, trong đó có các nghệ sĩ luôn xông xáo trong việc giúp đỡ cộng đồng.

Là nghệ sĩ luôn gắn liền với các hoạt động thiện nguyện, MC Quyền Linh vừa đăng tải loạt ảnh của chuyến từ thiện mới nhất. Trong lúc Sài Gòn đang “gồng mình ch.ống d.ịch”, không ít người dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn chồng chất khó khăn. Thấu hiểu điều đó, nam nghệ sĩ đã chuẩn bị một xe gồm gạo và mì, bỏ vào từng bao rất cẩn thận để đi tặng cho người dân ở các con hẻm sâu.

Quyền Linh cho biết ở những con hẻm sâu trong thành phố, những hoàn cảnh khó khăn nay lại càng khó hơn. Nam MC bày tỏ trên trang Facebook cá nhân của mình: “Sài Gòn đã thấm mệt, không bao giờ ai có thể nghĩ rằng Sài Gòn b.ệnh nặng như thế… Thương Sài Gòn đ.ứt r.uột đ.ứt g.an.“

Tấm lòng cùng tình cảm của Quyền Linh dành cho bà con khiến nhiều người không khỏi xúc động. Nhiều khán giả của khắp mọi miền đã để lại lời động viên cho cả nam nghệ sĩ lẫn người dân Sài Gòn hãy vững tâm chiến đấu để đẩy lùi d.ịch b.ệnh.

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng, song MC Quyền Linh luôn xông xáo trong các hoạt động từ thiện. Ngay khi chính phủ kêu gọi ủng hộ, nam nghệ sĩ cùng bạn bè đã quyên góp tiền cho quỹ vắc xin. Quyền Linh cũng là nghệ sĩ kêu gọi “giải cứu” vải cho đồng bào ở tỉnh Bắc Giang khi tỉnh gặp khó khăn do dịch bệnh.

Nguồn: tindoisong247.net/quye%CC%82n-linh-vao-tu%CC%9Bng-he%CC%89m-sa%CC%82u-cua-sai-gon-de-ta%CC%A3%CC%86ng-gao-va-mi-tom-cho-ba-con-cang-di-cang-thay-thuong/