SẮM VÁY XINH CHƯA ĐƯỢC MẶC ĐI ĐÂU, CÔ GÁI LÊN ĐỒ ĐI XÉT NGHIỆM COVID

 

Ai bảo dịch ở nhà thì không được lên đồ lồng lộn. Chẳng ai cấm chúng ta ăn mặc theo sở thích khi ra ngoài vậy nên ngay khi đi xét nghiệm Covid cô gái đã “lên đồ sương sương” cho “đã cái nư”.

Mùa dịch này việc đi xét nghiệm Covid-19 đối với người dân đã trở nên quen thuộc. Nhiều người đã từng xét nghiệm đến vài ba lần. Vậy nên hầu như mọi người không còn lo lắng, sợ hãi nữa. Và thậm chí khi đi xét nghiệm họ còn lên đồ với trang phục đẹp nhất rồi ngồi xuống với thần thái như Hoa hậu. Bởi vậy mới nói mùa dịch thì chúng ta vẫn có quyền được đẹp mà.

Giờ đây việc làm xét nghiệm Covid chẳng còn xa lạ gì với người dân cả nước. Ảnh: Bộ Y Tế

Bức hình cô gái đi xét nghiệm Covid dưới đây ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự chú ý và bình luận thích thú từ mọi người. Cụ thể cô gái đi xét nghiệm Covid-19 nhưng đã lên đồ vô cùng lộng lẫy. Từ trang phục đến kiểu tóc và cả đôi giày cao gót đều sành điệu như đi tiệc.

Chiếc váy màu hồng cùng họa tiết lông làm cô gái trở nên nổi bật. Đặc biệt khi bác sĩ đến lấy mẫu xét nghiệm, thần thái và dáng ngồi vắt chân cũng chuẩn hoa hậu. Có lẽ lâu lâu mới ra đường 1 buổi nên cũng phải lên đồ sương sương như thế này mới đã.

Mùa dịch, họa hoằn lắm mới được ra ngoài nên cô gái đã bắt cơ hội để lên đồ ngay. Ảnh: Ở nhà vui thấy bà

Bên dưới cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú với hình ảnh này. Ảnh: Chụp màn hình

Không chỉ thế, có trường hợp đi xét nghiệm về bất ngờ nổi tiếng cộng đồng mạng. Như cô gái dưới đây, vừa bỏ khẩu trang ra để lấy mẫu xét nghiệm đã làm nhiều người chú ý vì quá xinh đẹp. Ngay sau đó những bức ảnh của cô đã thu hút rất đông dân mạng quan tâm vì vẻ ngoài xinh tươi, rạng rỡ, thậm chí đó chỉ là những bức hình chụp lén mà thôi. Ai cũng ấn tượng với vẻ đẹp của cô gái: “đi làm xét nghiệm Covid thôi có cần xinh vậy không”, “ban đầu nhìn còn tưởng là Jisoo (BlackPink)”, “người ta lấy mẫu xét nghiệm xinh như thế còn tôi ọe lên ọe xuống”,….

Cô gái gây sốt cộng đồng mạng vì đi làm xét nghiệm mà vẫn quá xinh. Ảnh: FB TCĐ

Đúng là xinh không tì vết, không “góc chết” luôn. Ảnh: FB TCĐ

Dù chụp lén cũng không thể dìm nhan sắc đỉnh cao này. Ảnh: FB TCĐ

Còn rất nhiều hình ảnh thú vị khi mọi người đi xét nghiệm Covid-19, còn đây là biểu cảm đáng yêu của thầy Park khi làm xét nghiệm. Ảnh: Tuổi trẻ

Đặc biệt là nếu bạn càng nhăn mặt sẽ càng đau thêm nên cứ thoải mái để lấy mẫu xét nghiệm một cách dễ dàng nhất nhé. Ảnh: Báo Nhân Dân

Thực ra đi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cũng nhẹ nhàng, không quá đau đớn, khó chịu như mọi người tưởng tượng đâu. Vì vậy bạn cứ tự tin, thoải mái, có thể diện luôn bộ đồ thật đẹp mà mình thích để đi xét nghiệm. Bởi mùa dịch mà mấy khi được ra khỏi nhà nên cứ lên đồ sương sương để tinh thần thêm thoải mái, phấn chấn. Thế mới thấy được, mùa dịch không hề buồn chán mà vẫn có thể vui vẻ, yêu đời và làm được nhiều việc tốt khi chúng ta biết cách thích nghi với hoàn cảnh mới.

Nguồn: bestie.vn/2021/07/co-gai-dien-dam-hong-long-lon-di-xet-nghiem-covid-dich-cung-phai-dep?fbclid=IwAR3gFFViflMNZNfe1fu5xe1cDlg0RgBNxjlcl1Rbvmq_xkNt-etB6QBROao