Thủ thuật máy tính- Internet

 • Cách đăng ký tài khoản Zalo đơn giản nhất trên điện thoại

  Từ khi xuất hiện tại Việt Nam Zalo càng ngày càng được ưa chuộng và giờ đang rất phổ biến, hầu như mỗi chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng được cài đặt phần mềm này. Cài đặt là một chuyện, vậy làm sao để đăng ký Zalo lại là câu hỏi của khá nhiều.

 • Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại mật khẩu Zalo

  Hiện nay làm thế nào để lấy lại mật khẩu Zalo bị mất đang là một câu hỏi rất phổ biến, đơn giản vì sau khi đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại của mình, mật khẩu sẽ tự ghi nhớ, lâu ngày không sử dụng đến dẫn đến quên mật khẩu Zalo. Đừng lo.

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Garena chi tiết nhất

  Garena là một ứng dụng chơi game e-sport trực tuyến phổ biến nhất thế giới hiện nay, ở Việt Nam phần mềm này hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại, FO3,…và một số game khác. Tuy số lượng game khá ít nhưng lượng người chơi thì lại rất nhiều, và hầu như ai chơi cũng.

 • Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook khi bị mất nhanh nhất

  Facebook là trang mạng xã hội thông tin phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, đó cũng đồng nghĩa  với việc nó sẽ bị nhiều kẻ nhòm ngó, đánh cắp thông tin để chuộc lợi, biến facebook thành công cụ kiếm tiền….Vì vậy việc mất mật khẩu facebook là việc thường xuyên xảy ra..

 • Bảo vệ tài khoản zingme với cách đổi mật khẩu zing

  Để tối ưu hóa khả năng bảo mật của tài khoản Zing me, ngoài các cách thức bảo mật thông thường thì bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Zing Me. Như vậy tài khoản của bạn sẽ ít bị nhòm ngó hơn. Ngoài ra việc nâng cấp hệ thống bảo mật Zing ID có.

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu ngọc rồng online nhanh nhất

  Xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng, game Ngọc Rồng Online đang là trò chơi trực tuyến được nhiều bạn trẻ ưa thích. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong những anh hùng của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Cùng luyện tập, tăng cường sức mạnh và kỹ năng vì.

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu yahoo mail nhanh chóng, đơn giản

  Vì nhiều lý do khác nhau mà bạn muốn thay đổi mật khẩu yahoo của mình để bảo vệ tài khoản của mình, nhưng bạn lại không biết làm như thế nào. Đừng lo, mình tin sau khi xem xong bài viết dưới đây các bạn sẽ thấy mọi chuyện thật đơn giản với vài.

 • Quên mật khẩu icould và cách lấy lại mật khẩu icould

  Đối với những người dùng iPhone, iPad thì tài khoản icould là một tài khoản khá quan trọng bì nó là công cụ trao đổi thông tin, kết nối với máy tính, backup, lưu trữ dữ liệu, xóa dữ liệu và báo mất máy. Tuy nhiên việc lâu không dùng sẽ dẫn đến tình trạng.

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu icould với ba bước đơn giản

  Icould là công cụ trao đổi thông tin hữu dụng giữa chiếc máy tính và chiếc điện thoại của bạn, nó giúp việc trao đổi giữ liệu trở lên dễ dàng và bảo mật hơn. Vì sự tiện dũng icould hiện được tích hợp sẵn vào các dòng điện thoại đời cao như iPhone, iPad chạy.

 • Hướng dẫn cách ẩn facebook khi online để tránh bị làm phiền

  Facebook là mạng xã hội thông dụng giúp bạn giao lưu với bạn bè của mình cũng như giữ liên lạc hay lắm bắt các thông tin về bạn bè mình đăng tải. Tuy nhiên đôi khi chúng ta vẫn phải ẩn nó đi để tránh bị người khác làm phiền vào những lúc gấp.