Thủ thuật máy tính- Internet

 • Cách đăng ký tài khoản Zalo đơn giản nhất trên điện thoại

  Từ khi xuất hiện tại Việt Nam Zalo càng ngày càng được ưa chuộng và giờ đang rất phổ biến, hầu như mỗi chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng được cài đặt phần mềm này. Cài đặt là một chuyện, vậy làm sao để đăng ký Zalo lại là câu hỏi của khá nhiều.

 • Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại mật khẩu Zalo

  Hiện nay làm thế nào để lấy lại mật khẩu Zalo bị mất đang là một câu hỏi rất phổ biến, đơn giản vì sau khi đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại của mình, mật khẩu sẽ tự ghi nhớ, lâu ngày không sử dụng đến dẫn đến quên mật khẩu Zalo. Đừng lo.

 • Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu facebook đơn giản nhất

  Học cách đổi mật khẩu facebook là một cách để tìm hiểu về các tính năng của facebook. Hiện nay vấn đề bảo mật tài khoản các trang mạng xã hội đang là vấn đề rất cần thiết, để tránh sự nhòm ngó xoi mói của các loại tin tặc thì các bạn có thể.

 • Quên mật khẩu icould và cách lấy lại mật khẩu icould

  Đối với những người dùng iPhone, iPad thì tài khoản icould là một tài khoản khá quan trọng bì nó là công cụ trao đổi thông tin, kết nối với máy tính, backup, lưu trữ dữ liệu, xóa dữ liệu và báo mất máy. Tuy nhiên việc lâu không dùng sẽ dẫn đến tình trạng.

 • Hướng dẫn cách đổi mật khẩu icould với ba bước đơn giản

  Icould là công cụ trao đổi thông tin hữu dụng giữa chiếc máy tính và chiếc điện thoại của bạn, nó giúp việc trao đổi giữ liệu trở lên dễ dàng và bảo mật hơn. Vì sự tiện dũng icould hiện được tích hợp sẵn vào các dòng điện thoại đời cao như iPhone, iPad chạy.

 • Cách đồng bộ hóa danh bạ lên Gmail cho Iphone

  cach-dong-bo-danh-ba-len-gmail-cho-iphone-1

  Hướng dẫn cách đồng bộ hóa danh bạ lên gmail từ Iphone, khác với cách đồng bộ hóa gmail trên Android người dùng Iphone có thể sử dụng Icloud để đồng bộ dữ liệu, tuy nhiên nếu không thích icloud bạn vẫn có thể dùng cách đồng bộ dữ liệu lên Gmail, cách này có.

 • Cách đồng bộ hóa danh bạ lên gmail cho android

  cach-dong-bo-hoa-danh-ba-len-gmail-tu-android-2

  Hướng dẫn cách đồng bộ hóa danh bạ lên gmail cho các điện thoại android như Samsung Galaxy, Sony Experia, LG, HTC…Đồng bộ hóa giúp bạn lưu trữ lại thông tin liên lạc an toàn hơn. Sau khi đồng bộ hóa danh bạ lên gmail bạn có thể chuyển liên hệ sang thiết bị chạy.