Thủ thuật máy tinh - Internet

 • Cách tính với hàm nhân trong Excel nhanh, tiện lợi

  Trong các bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tính toán và sử dụng hàm cộng trong Excel rất chi tiết rồi, hôm nay mình sẽ tiếp tục bằng một cách tính nữa đó là hàm nhân trong Excel. Trong Excel các bạn cũng có thể sử dụng toán tử * để nhân.

 • Cách giãn dòng trong word, giãn khoảng cách giữa các chữ đơn giản

  Trở lại với word hôm nay mình sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách giãn dòng trong word 2003, 2007 và 2010. Như các bạn đã biết, khi soạn thảo với word chúng ta thường căn chỉnh, font chữ, cỡ chữ, kiểu chữ…để phù hợp với nội dung văn bản mà chúng ta soạn.

 • Tổng hợp các phím tắt trong Excel bạn cần nhớ

  Với các công cụ Microsoft Excel, việc tính toán của bạn chắn chắc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều, đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng, kế toán … thì công cụ này là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Thế nhưng công việc của bạn chắn chắc sẽ.

 • Cách lọc dữ liệu trong Excel 2007, 2010, 2013 nhanh nhất

  Nếu là một người hay sử dụng đến bảng tính Excel thì chắc hẳn các bạn đã biết việc phải đi tìm, lọc dữ liệu trùng trong Excel thủ công là một việc rất tốn thời gian và cũng không tránh khỏi việc sót dữ liệu. Việc này làm chúng ta rất khó chịu, vì.

 • Các hàm cơ bản trong Microsoft Excel mà bạn nên nhớ

  Microsoft Excel là một chương trình tổng hợp được tích hợp nhiều hàm, thuật toán giúp người dùng dễ dàng tính toán các dữ liệu. Để sử dụng được Excel chúng ta nhất thiết phải nắm được các hàm cơ bản trong Excel mà chúng ta hay phải dùng tới.Những hàm cơ bản này sẽ rất hữu.

 • Cách xuống dòng trong Excel 2007, 2010 tự động đơn giản

  Trong nhiều trường hợp khi các bạn đang thao tác với Excel thì phải gõ một đoạn khá dài mà nếu cứ để nó theo chiều ngang tất nhiên sẽ rất xấu. Vì vậy các bạn nên xuống dòng trong Excel để đảm bảo tính thẩm mỹ đối với công việc đang làm. Bạn nào chưa.

 • Hướng dẫn làm tròn số trong Excel đơn giản với hàm round

  Làm tròn số trong Excel là một kỹ năng cơ bản rất hay được sử dụng trong Excel, để giải quyết vấn đề đó mọi người thường sử dụng hàm round để làm tròn số. Tuy nhiên với các trường hợp khi đối số đi kèm trong hàm là số âm thì mọi người thường.

 • Hướng dẫn cách tính tổng trong excel nhanh nhất

  Excel là một công cụ vô cùng mạnh mẽ để sử lý các dữ liệu lớn của microsoft, tất nhiên nó cũng hoạt động tốt với các phép tính toán cơ bản và theo dõi hầu như bất kỳ loại thông tin nào. Ngày nay Excel được sử dụng rộng rãi, và là một trong.

 • Cách tạo khung trong word và cách chèn ảnh trong word nhanh

  Trong một văn bản word thì việc phải tạo một cái khung hay chèn những hình ảnh vào để minh họa cho những gì mình vừa viết ra không phải là điều hiếm gặp. Một văn bản word thông thường về các chủ đề sinh học, hóa học…gần như đều cần phải chèn ảnh, khung.

 • Cách kẻ bảng trong word và cách chia cột trong word đơn giản

  Cách kẻ bảng trong word giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc thống kê, liệt kê số liệu hay phân biệt, so sánh một khái niệm nào đó một cách dễ dàng trong word. Ngoài ra bạn cũng có thể chia văn bản thành cột để phân chia nội dung dễ dàng, khoa học..