Tải về[Tổng hợp] Phần mềm giả lập Android tốt nhấtV0.9

[Tổng hợp] Phần mềm giả lập Android tốt nhất

Dung lượng

13.58 MB

Version

V0.9

Lượt tải

1451

Nhà phát hành

BlueStacks

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Tổng hợp một số phần mềm giả lập android trên máy tính, laptop hay các máy tablet. Chắc hẳn khi đọc bài này bạn cũng biết rằng việc cài đặt hệ điều hành Android trên máy tính sẽ là khá khó khăn và dĩ nhiên nó không có tính khả thi cao.

phan-mem-gia-lap-android-1

Vậy nếu muốn chạy các ứng dụng dành riêng cho android ngay trên máy tính thì có cách nào không, câu trả lời là bạn cần cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm giả lập android rồi sau đó chạy các ứng dụng của android trên nền phần mềm giả lập này.

Một số phần mềm giả lập android tốt nhất

1. BlueStacks App Player

Phần mềm giả lập android đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn đó là BlueStacks, với bluestacks bạn sẽ không phải cài mới một hệ điều hành mới có thể chạy ứng dụng android trên máy tính. Thay vào đó phần mềm sẽ chạy ứng dụng android ngay trên cửa sổ làm việc của nó, điều bạn cần làm là cài BlueStacks cho máy tính của mình mà thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại thì BlueStacks được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập android trên windows hoàn chỉnh nhất, nó hỗ trợ bạn cài đặt các ứng dụng trên Google Play khá dễ dàng. Ngoài ra điểm cộng của phần mềm này là theo thử nghiệm của nhiều người dùng thì các ứng dụng game Android chạy trên nền Bluetacks khá mượt mà.

phan-mem-gia-lap-android-2

Chính bởi các lý do trên mà so với một số ứng dụng giả lập android khác thì BlueStacks được đánh giá ổn định hơn rất nhiều.

2. Ứng dụng giả lập Android của Google

Là ứng dụng giả lập Android do chính Google phát triển, phần mềm này cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android đầy đủ tính năng trên máy tính, tuy nhiên điểm trừ của nó là sở hữu tốc độ khá tệ. Thử nghiệm với một số game như Angry Birds, Temple Run cho tốc độ khá chậm.

phan-mem-gia-lap-android-3

Ứng dụng này đa phần là dành cho các lập trình viên kiểm thử các App do họ viết ra mà thôi, còn để giả lập android và chạy ứng dụng thì BlueStacks vẫn được ưu tiên hơn.

3. Android-x86

Ra đời với mục tiêu chuyển đổi Android lên kiến trúc x86 cho phép hệ điều hành này làm việc trên các vi xử lý của AMD hay Intel. phần mềm giúp bạn chạy các ứng dụng Android trên các máy tính Windows hoặc Linux thông thường.

phan-mem-gia-lap-android-4

Một số dòng laptop được Android – x86 hỗ trợ chính thức là: Viewpad 10, ASUS Eee PC, Viliv S5, Viewsonic, Del Inspiron Mini Duo, Samsung Q1U,  và Lenovo ThinkPad x61 (tablet). Ngoài ra bạn vẫn có thể cài Android – x86 trên các thiết bị không nằm trong danh sách này, tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp lỗi khi chạy hoặc một số thiết bị sẽ không chạy được => đó cũng chính là điểm trừ của phần mềm giả lập Android này.

4. Android on Intel Architecture

Một phiên bản cho Android có firmware UEFI đã được Intel phát triển. Sản phẩm này thường được gọi tắt là Android  – IA

phan-mem-gia-lap-android-5

Chung tình trạng như Android – x86 thì Android – IA cũng chưa hoạt động ổn định trên một số thiết bị. Một số thiết bị được hỗ trợ chính thức phải kể đến là Lenovo X220T, X230T Acer Iconia W700, và Samsung XE700T.
Như vậy qua bài viết này bạn đã có 4 lựa chọn cho phần mềm giả lập Android trên máy tính rồi. Tuy nhiên để sử dụng ổn định thì BlueStacks chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho phần mềm giả lập Android ít nhất là ở thời điểm hiện tại nhé!

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • dowload-phem-mem-diet-virus-mcafee-2016Dowload phềm mềm diệt virus McAfee 2016

  Bạn cần một phần mềm chống virus hiệu quả nhưng đơn giản dễ sử dụng vậy hãy thử ngay McAfee 2016. Được tích hợp những công nghệ mới nhất như antispyware real-time, two-way firewall, web protection sẽ giúp bạn bảo vệ cỗ PC một cách hiệu quả nhất. Trong phiên bản mới McAfee 2016 đã đươc thay.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 3.5 MB
  • Ngày đăng: 09/03/2016
 • phan-mem-phat-wifi-cho-laptop-win7-8-connectifyPhần mềm phát WiFi cho laptop win 7, win 8 – Download Connectify

  Connectify Hotspot là phần mềm phát wifi cho Laptop được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi tính năng và giao diện rất dễ sử dụng của nó. Phần mềm giúp bạn biến laptop hay các máy tính bàn có card wifi thành trạm phát để chia sẻ WiFi đến các thiết bị khác..

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2016
  • Dung lượng: 9.01 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • download-bitdefender-internet-security-2016-1Download phần mềm diệt virus Bitdefender 2016

  Bạn cần một phần mềm diệt virus tốt nhất cho cỗ PC của mình vậy Bitdefender 2016 là thứ bạn cần, một sản phẩm nằm trong top những phần mềm được người dùng lựa chọn và tin dùng. Trong phiên bản mới phần mềm diệt virus Bitdefender 2016 đã khéo léo kết hợp giữa một phần.

  Dùng Thử DOWNLOAD
  • Phiên bản: .2016
  • Dung lượng: 9.5 MB
  • Ngày đăng: 03/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-android-1Phần mềm quét mã vạch cho Android – Download Barcode Scanner

  Với nhiều tính năng thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng, phần mềm quét mã vạch Barcode Scanner hiện đang là một trong những phần mềm đọc mã vạch cho Android được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Với Barcode Scanner bạn có thể tìm kiếm được giá thấp nhất cho sản.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản:
  • Dung lượng: MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016
 • phan-mem-quet-ma-vach-cho-ios-1Phần mềm quét mã vạch cho IOS – Download BarcodeViet

  BarcodeViet là phần mềm quét mã vạch, đọc mã QR code dành cho các thiết bị chạy IOS. Phần mềm có khả năng nhận diện đầu hầu hết các mã vạch ở Việt Nam mà không phần mềm quét mã vạch nào khác của nước ngoài có thể đọc được. Với BarcodeViet, người mua hàng có.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 2.3.0
  • Dung lượng: 12.7 MB
  • Ngày đăng: 02/03/2016