Tải về[Tổng hợp] Phần mềm giả lập Android tốt nhấtV0.9

[Tổng hợp] Phần mềm giả lập Android tốt nhất

[Tổng hợp] Phần mềm giả lập Android tốt nhất
4.7 (93.33%) 3 votes

Dung lượng

13.58 MB

Version

V0.9

Lượt tải

1261

Nhà phát hành

BlueStacks

Sử dụng

Miễn Phí

Cập nhật ngày

Tổng hợp một số phần mềm giả lập android trên máy tính, laptop hay các máy tablet. Chắc hẳn khi đọc bài này bạn cũng biết rằng việc cài đặt hệ điều hành Android trên máy tính sẽ là khá khó khăn và dĩ nhiên nó không có tính khả thi cao.

phan-mem-gia-lap-android-1

Vậy nếu muốn chạy các ứng dụng dành riêng cho android ngay trên máy tính thì có cách nào không, câu trả lời là bạn cần cài đặt cho máy tính của mình một phần mềm giả lập android rồi sau đó chạy các ứng dụng của android trên nền phần mềm giả lập này.

Một số phần mềm giả lập android tốt nhất

1. BlueStacks App Player

Phần mềm giả lập android đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn đó là BlueStacks, với bluestacks bạn sẽ không phải cài mới một hệ điều hành mới có thể chạy ứng dụng android trên máy tính. Thay vào đó phần mềm sẽ chạy ứng dụng android ngay trên cửa sổ làm việc của nó, điều bạn cần làm là cài BlueStacks cho máy tính của mình mà thôi.

Tính đến thời điểm hiện tại thì BlueStacks được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập android trên windows hoàn chỉnh nhất, nó hỗ trợ bạn cài đặt các ứng dụng trên Google Play khá dễ dàng. Ngoài ra điểm cộng của phần mềm này là theo thử nghiệm của nhiều người dùng thì các ứng dụng game Android chạy trên nền Bluetacks khá mượt mà.

phan-mem-gia-lap-android-2

Chính bởi các lý do trên mà so với một số ứng dụng giả lập android khác thì BlueStacks được đánh giá ổn định hơn rất nhiều.

2. Ứng dụng giả lập Android của Google

Là ứng dụng giả lập Android do chính Google phát triển, phần mềm này cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android đầy đủ tính năng trên máy tính, tuy nhiên điểm trừ của nó là sở hữu tốc độ khá tệ. Thử nghiệm với một số game như Angry Birds, Temple Run cho tốc độ khá chậm.

phan-mem-gia-lap-android-3

Ứng dụng này đa phần là dành cho các lập trình viên kiểm thử các App do họ viết ra mà thôi, còn để giả lập android và chạy ứng dụng thì BlueStacks vẫn được ưu tiên hơn.

3. Android-x86

Ra đời với mục tiêu chuyển đổi Android lên kiến trúc x86 cho phép hệ điều hành này làm việc trên các vi xử lý của AMD hay Intel. phần mềm giúp bạn chạy các ứng dụng Android trên các máy tính Windows hoặc Linux thông thường.

phan-mem-gia-lap-android-4

Một số dòng laptop được Android – x86 hỗ trợ chính thức là: Viewpad 10, ASUS Eee PC, Viliv S5, Viewsonic, Del Inspiron Mini Duo, Samsung Q1U,  và Lenovo ThinkPad x61 (tablet). Ngoài ra bạn vẫn có thể cài Android – x86 trên các thiết bị không nằm trong danh sách này, tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp lỗi khi chạy hoặc một số thiết bị sẽ không chạy được => đó cũng chính là điểm trừ của phần mềm giả lập Android này.

4. Android on Intel Architecture

Một phiên bản cho Android có firmware UEFI đã được Intel phát triển. Sản phẩm này thường được gọi tắt là Android  – IA

phan-mem-gia-lap-android-5

Chung tình trạng như Android – x86 thì Android – IA cũng chưa hoạt động ổn định trên một số thiết bị. Một số thiết bị được hỗ trợ chính thức phải kể đến là Lenovo X220T, X230T Acer Iconia W700, và Samsung XE700T.
Như vậy qua bài viết này bạn đã có 4 lựa chọn cho phần mềm giả lập Android trên máy tính rồi. Tuy nhiên để sử dụng ổn định thì BlueStacks chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho phần mềm giả lập Android ít nhất là ở thời điểm hiện tại nhé!

Gửi Bình Luận

Phần mềm liên quan

 • kaspersky-antivirys-2017Download Kaspersky Anti-Virus 2017

  Kaspersky Anti-Virus 2017 là một công cụ quét và quét phần mềm độc hại tiên phong giúp bảo vệ máy tính của bạn. Ưu ĐiểmGiao diện người dùng: Ở đây Kaspersky đã duy trì giao diện dễ hiểu và dễ tiếp cận, tương tự như trong Kaspersky Internet Security. Cũng giống như các sản phẩm.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 17
  • Dung lượng: 2.48 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • Download trình duyệt web UC Browser

  Các tính năng nổi bật của trình duyệt UC Browser Speed Boost: Thưởng thức tốc độ duyệt và tải nhanh. Video Download: Tải về các video trực tuyến với 1 cú nhấp chuột. Video Pop-out: Xem video trong một cửa sổ riêng trong khi trình duyệt. Block quảng cáo được tích hợp: Tránh xa các.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 6.1.2015.1007
  • Dung lượng: 1.22 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • Download trình duyệt web Opera

  Opera chia sẻ phần lớn sự thành công của nó với Google Chrome, nhưng trình duyệt Web riêng biệt với các tính năng như trình chặn quảng cáo tích hợp, tuyên bố nâng cao tuổi thọ pin trên máy tính xách tay và tùy chọn để xem các video trên YouTube trong một cửa sổ.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 45.0.2552.812
  • Dung lượng: 38.97 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • firefoxDownload trình duyệt Mozilla Firefox mới nhất

  Mozilla Firefox là trình duyệt Web nhanh, đầy đủ tính năng. Firefox bao gồm tính năng chặn pop-up, duyệt tab, tích hợp tìm kiếm của Google, đơn giản hóa kiểm soát bảo mật, cửa sổ trình duyệt hợp lý cho bạn thấy nhiều trang hơn bất kỳ trình duyệt nào khác và một số tính.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 42.11
  • Dung lượng: 42 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017
 • trinh-duyet-safariDownload Apple Safari

  Safari là trình duyệt web có phong cách, dễ sử dụng của Apple dành cho hệ điều hành Mac OS. Safari dành cho Windows cho phép người dùng PC thử Safari cho chính họ.  Như một trình duyệt Web, nó chỉ có thể khác so với Big Three; IE, Firefox và Chrome. Chúng tôi đã.

  Miễn Phí DOWNLOAD
  • Phiên bản: 5.1.7
  • Dung lượng: 36.7 MB
  • Ngày đăng: 19/05/2017