Vanky – Thánh Nữ 2k1 Của Làng Gái Việt 

 
 
 
 
Vanky lộ clip sex khi đi khách
Vanky lộ clip khi đi khách

Thánh nữ bên nhật thì có Mariza Ozawa từng làm mưa, làm gió một thời. Thánh nữ Ozawa chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng trên màn hình, chứ không chạm vào hiện vật được. Nhưng với Thánh Nữ Việt Nam – Vanky thì hoàn toàn khác. Anh em có thể thực hành chiến đấu trên giường với em nó nhe, bởi vì em nó là gái gọi mà.

Bài viết hôm nay ở chuyên mục Gái 18+ sẽ dành riêng bài viết này cho cô em thánh nữ việt Nam Vanky. Nữ hoàng hành nghề gái gọi vì đam mê là chính. Rất hoan nghênh những đóng góp của em nó cho nền văn hóa 18+ nước nhà.

Lý Lịch Trích Ngang Và Thuở Ban Đầu Của Vanky

Em thánh nữ Vanky của chúng ta sinh năm 2001. Từ năm 13-14 tuổi đã là rau, bị chăn bởi rất nhiều bác nông dân, trẻ trâu có, luống tuổi cũng có. Đã một thời info của em nó được truyền tai từ bác nông dân này qua bác nông dân khác. Trên Thiên Địa Hội, em nó đã từng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Thánh nữ của chúng ta có sở thích chụp ảnh cosplay 18+. Cũng bởi những tấm ảnh này mà em nó hot lại càng hot, được chú ý cực kỳ. Nông dân chăn rau nào cũng muốn một lần mây mưa với Vanky, để biết cái cảm giác ấy ấy với những nhân vật fancy, chỉ có trong phim, truyện là như thế nào.

Con Đường Phò Biz Rộng Mở + Clip

Có thể nói Vanky là một cô gái biết nắm bắt thời cơ. Làm rau một thời gian, em nó tự hỏi “sao lại không dùng đam mê để kiếm tiền nhỉ?”. Vâng, và từ đó thánh nữ của chúng ta bắt đầu bước vào con đường Phò Phịch lắm chông gai.

Em nó bắt đầu công việc với mức giá cực phải chăng, 500k đến 800k. Vì có niềm đam mê với tình dục, nên Vanky làm việc rất cật lực, hầu như anh em nào đã mua dâm của em nó đều cực kỳ hài lòng. Nhờ những review tốt từ anh em trong giới, mà Vanky ngày càng đắt khách. Để thu hút khách hàng, em nó không ngừng chụp thêm ảnh, quay thêm clip để trực quang hơn. Khách hàng có thể test trước rồi order sau.

Đây là hình câu khách